Đặc sắc của tản văn Vũ Bằng - Bùi Tiến Sỹ; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Chân dung nhà văn Vũ Bằng; Đất Bắc - những nỗi niềm thương nhớ Đặc sắc nghệ thuật của tản văn Vũ Bằng..
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Văn học Việt Nam; Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn; Vũ Bằng