Cảm thức thời gian trong thơ Xuân Diệu trước và sau cách mạng tháng tám - 1945 - Nguyễn Minh Ánh; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của Xuân Diệu. Cảm thức thời gian trong thơ Xuân Diệu trước cách mạng tháng tám -1945. Cảm thức thời gian trong thơ Xuân Diệu sau cách mạng tháng tám - 1945.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Xuân Diệu; Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam