Tư duy nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo - Nguyễn Hữu Công; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tư duy nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo - Quan niệm thơ, hành trình thơ. Tư duy nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo - nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình. Tư duy nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo - nhìn từ phương thức biểu hiện.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Quan niệm về thơ; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Nguyễn Trọng Tạo