Thế giới tuổi thơ trong sáng tác của Võ Quảng - Nguyễn Thị Thùy Dung (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét về chân dung và sự nghiệp sáng tác của nhà văn Võ Quảng. Những hình tượng nổi bật cảu thế giới tuổi thơ trong sáng tác Võ Quảng qua tiểu thuyết "Quê nội". Nghệ thuật thể hiện thế giới tuổi thơ trong tiểu thuyết "Quê nội"