Thế giới tuổi thơ trong sáng tác của Võ Quảng - Nguyễn Thị Thùy Dung; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét về chân dung và sự nghiệp sáng tác của nhà văn Võ Quảng. Những hình tượng nổi bật cảu thế giới tuổi thơ trong sáng tác Võ Quảng qua tiểu thuyết "Quê nội". Nghệ thuật thể hiện thế giới tuổi thơ trong tiểu thuyết "Quê nội"
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Võ Quảng; Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam