Ảnh hưởng của văn học dân gian đối với thơ Tản Đà, Trần Tuấn Khải - Lê Thị Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Văn học dân gian và mối quan hệ giữa văn học dân gian và văn học viết. Ảnh hưởng của văn học dân gian đối với thơ Tản Đà, Trần Tuấn Khải qua hệ thống đề tài, chủ đề. Ảnh hưởng của văn học dân gian đối với thơ Tản Đà, Trần Tuấn Khải qua thể loại, ngôn ngữ, hình ảnh