Quan niệm về thơ của trường thơ loạn và Xuân thu Nhã tập - Lê Nguyễn Sơn Trà; Hoàng Sĩ Nguyên TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Trường thơ Loạn và Xuân Thu nhã tập trong thơ mới 1932 - 1945. Quan niệm của trường thơ loạn và Xuân Thu nhã tập về nghề thơ, nhà thơ, bạn đọc. Quan niệm của trường thơ Loạn và Xuân thu nhã tập về nội dung, hình thức tác phẩm thơ.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Sự ra đời của Thơ mới 1932 - 1945; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Xuân Thu nhã