Giọng điệu thơ Nguyễn Duy - Lê Thị Kim Cúc; Nguyễn Thị Bình PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Khái niệm giọng điệu, giọng điệu trữ tình. Giọng ngợi ca trìu mến và giọng tâm tình thiết tha. Giọng suy tư, trăn trở, triết lý, chiêm nghiệm và giọng ghẹo, trào lộng, pha chút ngang tàng, bụi bặm
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Nguyễn Duy; Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam