Phong cách nghệ thuật thơ Thu Bồn - Nguyễn Kim Huy (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Thu Bồn - Cuộc đời và sự nghiệp văn học. Phong cách nghệ thuật thơ Thu Bồn nhìn từ bản sắc cái tôi trữ tình. Phong cách nghệ thuật thơ Thu Bồn nhìn từ phương thức thể hiện.