Thế giới nghệ thuật thơ Lê Thị Mây - Hoàng Thị Khánh Ly (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Hành trình sáng tạo và khuynh hướng thể nghiệm nghệ thuật của Lê Thị Mây. Thế giới nghệ thuật thơ Lê Thị Mây - nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình. Thế giới nghệ thuật thơ Lê Thị mây - nhìn từ phương thức trữ tình