Triết luận về tôn giáo trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải - Lê Thành Vinh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Nguyễn Khải - hành trình sáng tạo và quan niệm nghệ thuật. Nội dung và ý nghĩa triết luận về tôn giáo trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải. Nghệ Thuật thể hiện tính triết luận về tôn giáo trong tiểu thuyết của Nguyễn Khải.