Dấu ấn văn học hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Đoàn Thanh Liêm (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hậu - hiện đại và hành trình tiểu thuyết Tạ Duy Anh. Cảm quan về hiện thực và con người mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh. Ngôn ngữ, kết cấu mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh