Dấu ấn văn học hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Đoàn Thanh Liêm; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hậu - hiện đại và hành trình tiểu thuyết Tạ Duy Anh. Cảm quan về hiện thực và con người mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh. Ngôn ngữ, kết cấu mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Khái luận về hậu - hiện đại; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Tạ Duy Anh