Tìm hiểu quan niệm văn chương của Nguyễn Minh Châu sau năm 1975 - Nguyễn Thị Châu; Nguyễn Thị Bình PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Quan niệm về hiện thực trong văn chương. Quan niệm về con người trong văn chương. Quan niệm về bạn đọc. Quan niệm về nhà văn.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Tâm điểm của văn học là con người; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Là người không ngừng sáng tạo