Dấu ấn văn học hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Đoàn Thanh Liêm; Hồ Thế Hà hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hậu - hiện đại và hành trình tiểu thuyết Tạ Duy Anh...Cảm quan về việc hiện thực và con người mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh...Ngôn ngữ ,kết cấu mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh..
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn: Chuyên ngành:Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Luận văn thạc sĩ văn học -- Tạ Duy Anh; Dấu ấn văn học hậu - hiện đại