Sự vận động của thể thơ tự do trong văn học Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến 1945 - Nguyễn Thị Bích Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khuynh hướng tự do hóa hình thức trong văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến 1975. Sự vận động của thể thơ tự do từ đầu thế kỉ XX đến 1945 trên phương diện cái tôi trữ tình. Sự vận động của thể thơ tự do từ đầu thế kỉ XX đến 1945 trên phương diện hình thức.