Quản lý đổi mới giáo dục tại trường ĐHDL Duy Tân - Đà Nẵng - Nguyễn Vũ Minh Trí (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại trường ĐHDL Duy Tân - Đà Nẵng...Thực trạng công tác quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại trường ĐHDL Duy Tân - Đà Nẵng...Đề xuất biện pháp quản lý thực hiện đổi mới phương pháp dạy học tại trường ĐHDL Duy Tân - Đà Nẵng...