Giaỉ pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. - Thái Văn Hân (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của việc xác định các giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông ...Thực trạng quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông ở Thành phố Đà Nẵng...Một số giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông ở Thành phố Đà Nẵng 2010