Biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm tra - đánh giá tri thức học sinh các trường trung học cơ sở thuộc tỉnh Champasak, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. - ONE - SISOUPHANTHONG KIKEO (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cở sở lý luận về công tác kiểm tra đánh giá tri thức học sinh trong trường THCS...Thực trạng quản lý công tác kiểm tra đánh giá tri thức học sinh của hiệu trưởng trường trung học cơ sở tỉnh Champasak..Biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm tra đánh giá tri thức học sinh trường trung học cơ sở tỉnh Champasak.