Biện pháp quản lý nhằm tăng cường công tác giáo dục môi trường cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phó Đà Nẵng - Hoàng Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề tài nghiên cứu những biện pháp quản lý nhằm tăng cường công tác giáo dục môi trường cho lứa tuổi học sinh THPT.