Biện pháp quản lý nhằm tăng cường công tác giáo dục môi trường cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phó Đà Nẵng - Hoàng Thị Hạnh; Huỳnh Thị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề tài nghiên cứu những biện pháp quản lý nhằm tăng cường công tác giáo dục môi trường cho lứa tuổi học sinh THPT.
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục môi trường; Trung học cơ sở; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Giáo dục học