Sự vận động của thể thơ tự do trong văn học Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến 1945 - Nguyễn Thị Bích Hiền; Hoàng Đức Khoa TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khuynh hướng tự do hóa hình thức trong văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến 1975. Sự vận động của thể thơ tự do từ đầu thế kỉ XX đến 1945 trên phương diện cái tôi trữ tình. Sự vận động của thể thơ tự do từ đầu thế kỉ XX đến 1945 trên phương diện hình thức.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Khuynh hướng của các nhà Nho; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Khái niệm cái tôi và cái tôi trữ tình