Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thẩm mỹ của hiệu trưởng trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Minh Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề tài nghiên cứu những biện pháp quản lý của hiệu trưởng trường THPT nhằm nâng cao giáo dục thẩm mỹ, góp phần giáo dục toàn diện học sinh thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá.