Chủ đề đạo đức trong tiểu thuyết của Ma Văn Kháng sau 1975 - Võ Thị Vân Uyên (Đại học Đà Nẵng, 2009)
aTiểu thuyết Ma Văn Kháng trong mạch nguồn tiểu thuyết Việt Nam sau 1975; Chủ đề đạo đức trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng - nhìn từ cảm quan hiện thực và số phận con người; Chủ đề đạo đức trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng - nhìn từ các phương tiện , phương thức biểu đạt...