Tổ chức công tác giáo dục đạo đức trong các trường THCS ở quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng - Trần Đình Chiến; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Nghiên cứu lí luận và thực trạng việc tổ chức công tác giáo dục đạo đức và đề xuất một hệ thống các biện pháp quản lý có hiệu quả giúp hiệu trưởng tổ chức thành công công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục đạo đức; THCS; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Giáo dục đạo đức