Biện pháp quản lý của hiệu trưởng trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng nhằm đổi mới công tác giáo dục truyền thông cho học sinh trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Đình Sắt (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Nghiên cứu lí luận và thực trạng việc tổ chức công tác giáo dục đạo đức và đề xuất một hệ thống các biện pháp quản lý có hiệu quả giúp hiệu trưởng tổ chức thành công công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.