Các biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở thành phố Đà Nẵng - Đỗ Văn Tây (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng công tác quản lý đổi mới PPDH của hiệu trưởng các trường THCS Đà Nẵng. Biện pháp quản lý nhằm đổi mới PPDH của hiệu trưởng các trường THCS TP Đà Nẵng