Biện pháp của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở ở huyện Paksong tỉnh Champasak nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - LẠT SASIMMA KHĂM PHĂN; Lê Quang Sơn hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu ...Thực trạng công tác quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh trong các trường trung học cơ sở ở huyện Paksong, tỉnh Champasak...Những biện pháp của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở...
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn thạc sĩ giáo dục học -- Biện pháp của hiệu trưởng; Trường trung học cơ sở thuộc tỉnh Champasak nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào