Biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục giới tính-sức khỏe sinh sản cho học sinh các trường trung học chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng - Lê Như Đáp (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của công tác giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN. Thực trạng công tác quản lý giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN tại thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý giáo dục giới tính sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN.