Biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục giới tính-sức khỏe sinh sản cho học sinh các trường trung học chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng - Lê Như Đáp; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của công tác giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN. Thực trạng công tác quản lý giáo dục giới tính - sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN tại thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý giáo dục giới tính sức khỏe sinh sản cho học sinh THCN.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục giới tính; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục