Biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong các trường THPT tỉnh Chămpak nước CHDCND Lào - Sysamay Sysomboun (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh Trung học phổ thông. Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ của người hiệu trưởng trường THPT ở tỉnh Champasak. Biện pháp quản lý của hiệu trường trường THPT nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.