Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học viên trung tâm giáo dục thường xuyên ở thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tấn Giao (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của việc xác định các biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học viên trung tâm giáo dục thường xuyên...Thực trạng công tác quản lý giáo dục đạo đức cho học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Đà Nẵng...Một số biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên ...