Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học viên trung tâm giáo dục thường xuyên ở thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tấn Giao; Hà Nhật Thăng hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của việc xác định các biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học viên trung tâm giáo dục thường xuyên...Thực trạng công tác quản lý giáo dục đạo đức cho học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Đà Nẵng...Một số biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên ...
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn thạc sĩ giáo dục học -- Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức; Trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Đà Nẵng