Biện pháp quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Vũ Bá Bảo (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của vấn đề quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho Hiệu trưởng tiểu học. Thực trạng vấn đề quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho Hiệu trưởng Tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý bồi dưỡng, nghiệp vị công tác cho Hiệu trưởng trường Tiểu học thành phố Đà Nẵng.