Các giải pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề phổ thông ở tỉnh Ninh Thuận - Bùi Đức Tú; Nguyễn Thị Mỹ Lộc PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của việc quản lý dạy NPT. Thực trạng quản lý dạy NPT tại các trung tâm KTTH-HN ở tỉnh Ninh Thuận. Các giải pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy NPT tại các trung tâm KTTH-HN ở tỉnh Ninh Thuận.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý dạy NPT; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Tỉnh Ninh Thuận