Biện pháp tăng cường xã hội hóa giáo dục Mầm non tại Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Ngô Bá Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của xã hội hóa giáo dục. Thực trạng GDMN trên địa bàn quận Hải Châu. Những biện pháp thực hiện XHHGDMN