Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng trường trung học cơ sở trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh ở tỉnh Champasak Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Phout Phong Sinsamouth (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của việc xác định các biện pháp quản lí giáo dục đạo đức cho học sinh Trung học cơ sở. Thực trạng công tác quản lí của người Hiệu trưởng trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh Trung học cơ sở. Biện pháp quản lí người Hiệu trưởng trung học cơ sở trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh.