Giải pháp quản lý phát triển đội ngũ Hiệu trưởng trường tiểu học tại tỉnh Chămpasắc Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Sutthavylay Phetsamay; Vũ Trọng Rỹ PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý phát triển đội ngũ Hiệu trưởng trường tiểu học. Thực trạng quản lý phát triển đội ngũ Hiệu trưởng trường tiểu học tại tỉnh Chămpasắc (Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào). Một số giải pháp quản lý phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường tiểu học tại tỉnh Chămpasắc nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Thực trạng giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Tỉnh Chămpasắc