Những biện pháp quản lý công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hoài Nhi (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của đề tài. Thực trạng quản lý công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN. Các biện pháp nhằm tăng cường quản lý công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN.