Giải pháp thực hiện xã hội hoá công tác giáo dục của ngành học mầm non trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Võ Ngọc Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2005)
aTrên cơ sở nghiên cứu về lý luận và thực trạng của xã hội học công tác giáo dục, xã hội học công tác giáo dục của ngành học mầm non nói chung, ở quận Thanh Khê nói riêng, đề xuất những giải pháp có tính khả thi về xã hội học công tác giáo dục của ngành học mầm non để góp phần phát huy vai trò của cộng đồng trong việc thực hiện xã hội học công tác giáo dục của ngành học mầm non nhằm tiếp tục mở rộng quy mô phát triển và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu chuẩn bị về nguồn nhân lực cho công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở địa bàn quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.