Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thanh Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Đề tài nhằm mục đích tìm kiếm một số biện pháp quản lý bồi dưỡng giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học giai đoạn 2005-2010.