Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thanh Hùng; Huỳnh Thị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Đề tài nhằm mục đích tìm kiếm một số biện pháp quản lý bồi dưỡng giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học giai đoạn 2005-2010.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Bồi dưỡng giáo viên