Biện pháp của hiệu trưởng nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông ở thành phố Đà Nẵng trong điều kiện đổi mới giáo dục hiện nay|h[Thesis - Luận văn - Huỳnh Bá Tam; Nguyễn văn Hoan TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Đề tài nghiên cứu một số biện pháp quản lý của hiệu trưởng để tăng cường công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT trong điều kiện đổi mới giáo dục, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; công tác giáo dục