Biện pháp quản lý hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo tại trường ĐH Dân lập Duy Tân - Phan Văn Sơn (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận của việc quản lý hoạt động dạy học ở trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở trường ĐH Dân lập Duy Tân. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường ĐHDL Duy Tân