Biện pháp quản lý hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo tại trường ĐH Dân lập Duy Tân - Phan Văn Sơn; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận của việc quản lý hoạt động dạy học ở trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở trường ĐH Dân lập Duy Tân. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường ĐHDL Duy Tân
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Hoạt động dạy học