Những biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại học viện chính trị khu vực III trong bối cảnh hiện nay - Trương Thị Như Yến (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại các tại các Học viện chính trị. Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo. Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại học viện chính trị khu vực III tron bối cảnh hiện nay.