Biện pháp huy động cộng đồng tham gia vào quá trình giáo dục trong trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng - Hồ Thị Dung; Trần Kiểm hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của việc xác định các biện pháp huy động cộng đồng tham gia quá trình giáo dục trong trường trung học cơ sở...Thực trạng việc sử dụng các biện pháp huy động cộng đồng tham gia quá trình giáo dục trong trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng...Biện pháp tăng cường huy động cộng đồng tham gia quá trình giáo dục trong trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn thạc sĩ giáo dục học -- Huy động cộng đồng tham gia giáo dục; Trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng