Các biện pháp quản lý việc nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Quang Giao (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận vấn đề nghiên cứu. Thực trạng quản lý việc NCKH của sinh viên ngành Sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN. Các biện pháp quản lý việc NCKH của sinh viên ngành Sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.