Các biện pháp quản lý việc nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Quang Giao; Lê Quang Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận vấn đề nghiên cứu. Thực trạng quản lý việc NCKH của sinh viên ngành Sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN. Các biện pháp quản lý việc NCKH của sinh viên ngành Sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Tổng quan vấn đề nghiên cứu; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN