Dự báo về số lượng giáo viên Trung học phổ thông tỉnh Champasack đến năm 2015 - Khamphounvong Nouaphet (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Đề tài nhằm góp phần xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Để đáp ứng sự phát triển của ngành giáo dục phải kịp thời có kế hoạch dự báo số lượng giáo viên của tỉnh Champasack đến năm 2015.